Chiếc iPhone X vừa mới được Apple ra mắt vào ngày 12/9 vừa qua có những tính năng gì đặc biệt xứng với mức giá nghìn đô của nó? Hãy cùng tham khảo những thông tin sau nhé.

iPhone X được coi là chiếc smartphone đặc biệt nhất của của Apple từ trước cho đến nay. Vì vậy, ngay từ khi chưa ra mắt, nó đã được đông đảo các tín đồ công nghệ tìm hiểu thông tin và săn đón. Đặc biệt, các tính năng của iPhone X luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

iPhone X

Sạc không dây

Dù có vẻ chậm chạp trong việc tích hợp sạc không dây vào điện thoại của mình nhưng cuối cùng, iPhone X và có thể là iPhone 8, 8 Plus cũng đã được trang bị tính năng hiện đại này. Đi kèm với nó là thiết kế kim loại +kính đầy sang trọng và đẳng cấp, hỗ trợ cho tính năng sạc không dây mà nhiều người dùng đang có nhu cầu.

Màn hình mới

Từ iPhone X trở đi, người dùng sẽ không còn cảm thấy khó chịu với màn hình dày cộm như các sản phẩm của Apple trước đó. Với màn hình tràn cạnh có tỷ lệ mặt trước lên tới 81%, bạn sẽ có được những giây  phút trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với chiếc iPhone X này.

Không chỉ vậy, việc sử dụng màn hình OLED cũng sẽ giúp iPhone X bớt tiêu hao năng lượng hơn trong quá trình sử dụng.

iPhone X

Camera mới

iPhone X được Apple chú trọng về khả năng chụp ảnh khi nó được trang bị camera kép 12MP với tính năng hỗ trợ quang học. Không chỉ vậy, camera cũng có khẩu độ lớn hơn, lấy nét nhanh hơn, HDR thế hệ mới, vi xử lý hình ảnh riêng, có khả năng chụp ảnh tự sướng xóa phông và có chế độ chụp ảnh studio hoàn toàn mới. Tất cả sẽ giúp cho người dùng iPhone X có được những bức ảnh chất đến từng milimet.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt

Việc loại bỏ nút Home và bảo mật vân tay cho thấy Apple hoàn toàn tự tin với hệ thống nhận diện khuôn mặt được tích hợp trên iPhone X. Hệ thống này khác hoàn toàn so với các hệ thống nhận diện khác hiện nay, chẳng hạn như hệ thống nhận diện của Samsung S8 hay Samsung Note 8.

Màn hình mới

Với công nghệ hiện đại nhất, hệ thống nhận diện khuôn mặt của iPhone X sẽ có tỷ lệ rủi ro khá thấp. Theo những gì mà Apple đã công bố thì khả năng nhận diện sai của tính năng này chỉ là 1/1.000.000.

Ngoài những tính năng đặc biệt kể trên, iPhone X còn được trang bị tính năng sạc nhanh, chơi game bằng công nghệ thực tế ảo và được đi kèm bộ vi xử lý A11 Bionic. Vì vậy, đây xứng đáng là chiếc smartphone mà nhiều mong ước có được trong thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Có nên cập nhật iOS 11 cho iPhone 6?