Có nên cập nhật iOS 11 cho iPhone 6 hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn sẽ có câu trả lời cho mình qua bài viết sau đây.

iOS 11 đã được ra mắt cùng với iPhone X vào ngày 12/9 nhưng đến 19/9, các thiết bị tương thích khác, trong đó có iPhone 6 mới có thể nhận được cập nhật. Bạn cũng đang sở hữu 1 chiếc iPhone 6 và có nên cập nhật iOS 11 cho iPhone 6 hay không đang là vấn đề bạn quan tâm? Hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới nhé.

Co nen cap nhat iOS 11 cho iPhone 6

Có nên cập nhật iOS 11 cho iPhone 6?

Để cập nhật iOS 11 cho iPhone 6, bạn hãy làm theo những hướng dẫn tại đây.

iPhone 6 cập nhật iOS 11 chạy có mượt?

Ngay từ các bản iOS 11 Beta, tình trạng giật lag vẫn không được khắc phục và đến bản chính thức, có vẻ như điều này cũng không có gì khả quan hơn. Khi cập nhật lên iOS 11, iPhone 6 có chút lag khi chuyển từ màn hình đa nhiệm về màn hình chủ, quá trình tải ứng dụng cũng tốn nhiều thời gian hơn. Để hạn chế điều này, bạn nên reset lại máy sau khi cập nhật phần mềm.

Co nen cap nhat iOS 11 cho iPhone 6

iPhone 6 hoạt động có mượt mà khi được nâng cấp lên iOS 11

iPhone 6 cập nhật iOS 11, có gì mới

Giao diện của iOS 11 có vẻ tươi sáng và đẹp mắt hơn với những biểu tượng mới mẻ hơn. Đồng thời, trung tâm điều khiển cũng hoạt động tốt hơn và mượt mà hơn so với các bản Beta, nhất là khi bạn sử dụng hiệu ứng kéo thả thanh độ sáng màn hình, chuyển cảnh,…

Ngoài ra, khi được cập nhật lên iOS 11, chiếc iPhone 6 của bạn cũng được trang bị tính năng quay màn hình đầy thú vị hay phím tắt 3G trên trung tâm điều khiển giúp bạn thao tác nhanh hơn. Không những vậy, iMessage cũng trở nên hữu ích hơn với tính năng cho phép người dùng dán bất kì hình ảnh nào mà không phải tải ảnh về.

Co nen cap nhat iOS 11 cho iPhone 6

iPhone 6 được cập nhật lên iOS 11 sẽ có nhiều tính năng thú vị

Dù có thể hơi giật lag nhưng khi được cập nhật lên iOS 11, chiếc iPhone 6 của bạn sẽ có thể đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn. Do vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có cập nhật lên iOS 11 cho chiếc iPhone 6 của mình hay không nhé!

Có thể bạn quan tâm: Những sai lầm khiến iPhone 6 nhanh hỏng