Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đổi quốc gia trên Appstore để có thể tải ứng dụng về thiết bị iOS miễn phí.

Không phải ứng dụng nào trên Appstore cũng có sẵn với mọi quốc gia mà có những ứng dụng sẽ giới hạn quốc gia tải về. Đối với những ứng dụng này, bạn phải chuyển đổi quốc gia nếu muốn trải nghiệm nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đổi quốc gia trên Appstore. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các thực hiện thủ thuật này một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đổi quốc gia trên Appstore

Làm thế nào để đổi quốc gia trên Appstore?

Cách đổi quốc gia trên Appstore

Trước đây, khi chuyển đổi quốc gia trên Apple ID, người dùng sẽ thường cảm thấy lo lắng khi thiết bị của mình không hiện lên thông báo None (Không) trên màn hình. Nhưng giờ đây, mọi chuyện dường như đã trở nên đơn giản hơn khi Apple đã cho phép người dùng đổi quốc gia trên Appstore mà không cần thẻ thanh toán.

Để làm được điều này, bạn hãy vào mục Cài đặt trên thiết bị của mình, vào phần iTunes & Appstore và chọn xem ID Apple.

doi quoc gia tren Appstore

Ở đây, bạn chọn Quốc gia/Khu vực và tiếp tục, bạn chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng. Bạn có thể chọn bất kì quốc gia nào mà bạn muốn đổi sang. Sau khi chọn xong, hãy bấm vào nút Đồng ý ở góc bên phải màn hình để có thể chuyển đổi.

Doi quoc gia tren Appstore

Ngay lúc này, bạn sẽ thấy tùy chọn None (Không) trong phần phương thức thanh toán – điều mà trước đây không hề có. Tuy nhiên, để có thể chuyển đổi quốc gia thành công, bạn cần cung cấp địa chỉ chính xác ở quốc gia đó. Bạn có thể sử dụng công cụ Fake Name để có thể hỗ trợ bạn thực hiện công việc này ( Fake Name sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ảo ở quốc gia mà bạn đã chọn).

doi quoc gia tren Appstore

Sau khi có được địa chỉ ảo, bạn nhập địa chỉ này vào mục Tài khoản trên iPhone. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Tiếp theo là đã có thể chuyển đổi quốc gia trên Appstore thành công. Thật đơn giản phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 bắt Wifi yếu