Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Wifi trên iPhone khi bạn lỡ quên mất? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Mật khẩu Wifi thường được lưu sẵn trong máy nên hầu hết mọi người đều không cố gắng để nhớ nó. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cần tới mật khẩu này và lúc đó, bạn lại chẳng nhớ gì cả. Vậy bạn cần làm gì để có thể lấy lại mật khẩu Wifi trên iPhone một cách đơn giản, dễ dàng mà không phải hỏi mọi người xung quanh ?

lay lai mat khau iPhone

Có một công cụ giúp bạn làm được điều này, đó chính là ứng dụng Wifi Passwords. Đây là ứng dụng sao lưu những mật khẩu Wifi đã từng dùng trên máy, giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ pass Wifi cho bạn bè hay kết nối Wifi cho những thiết bị mới.

Điều kiện để sử dụng Wifi Passwords, điện thoại của bạn cần được Jailbreak. Sau đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng này trên Cydia (ứng dụng này hoàn toàn miễn phí).Lấy lại mật khẩu Wifi trên iPhone

Khi tải ứng dụng về và mở nó lên, bạn sẽ thấy trên giao diện của nó là những mạng Wifi mà chiếc iPhone của bạn đã từng kết nối trước đây. Đi kèm đó là password của chúng.

Lấy lại mật khẩu Wifi cho iPhone

Như vậy, bạn chỉ cần copy lại password này có thể chia sẻ cho người khác hay nhập vào thiết bị mới. Tuy nhiên, bạn chú ý là ứng dụng chỉ có thể lưu lại mật khẩu Wifi mà bạn đã nhập. Trong trường hợp chủ Wifi đã thay đổi pass thì mật khẩu này sẽ không còn đúng nữa. Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ: Trả lời cuộc gọi trên iPhone mà không cần chạm vào máy