Làm thế nào để nghe nhạc Youtube ngay cả khi bạn tắt màn hình trên iPhone là thắc mắc của nhiều người dùng. Hiểu được điều đó, bạn viết sau sẽ giúp bạn thực hiện được điều này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Không ai có thể phủ nhận sự tiện dụng của Youtube khi bạn cần xem những video thú vị. Nhưng nếu bạn là người thường xuyên nghe nhạc trên ứng dụng này thì chắc hẳn đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bởi Youtube trên điện thoại không hỗ trợ nghe nhạc khi màn hình khóa.

Nghe nhac Youtube khi tat man hinh

Tuy nhiên, có một ứng dụng khác có thể khắc phục được điều này. Với Tube Master, bạn có thể xem Youtube thú vị hơn, tiện lợi hơn cả ứng dụng gốc. Đáng tiếc là ứng dụng này mới chỉ được hỗ trợ nền tảng iOS chứ chưa hỗ trợ nền tảng Android.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, trước hết bạn hãy tải Tube Master về máy. Sau đó, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể tìm clip mà mình muốn xem hoặc nghe. Bây giờ, bạn đã có thể tự do tắt màn hình mà không lo quá trình nghe nhạc của mình bị gián đoạn.

Nếu bạn muốn sử dụng Tube Master để thay thế ứng dụng Youtube truyền thống thì cũng khá hợp lý bởi Tube Master có thể cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị hơn mà lại chỉ có dung lượng 10MB – ít hơn nhiều so với ứng dụng Youtube cũ.

Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể tìm thấy video mình cần trong ô tìm kiếm của Tube Master thì bạn có thể paste link của video đó vào ô tìm kiếm để mở nhanh video.

Chúc các bạn có được những giây phút trải nghiệm thú vị với ứng dụng tuyệt vời này!

Xem thêm: iPhone 7 hư camera trước