Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình cảm ứng iPhone 6 uy tín, chất lượng cao. Bạn lo lắng sẽ gặp phải những trung tâm cửa hàng sửa chữa kém chất lượng giữa vô vàn những cửa hàng trung tâm trên thị trường hiện nay.

Trung tâm sửa chữa điện thoại FastCare chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình iPhone cũng như các thông tin bảo hành của trung tâm nhé!

Thay màn hình cảm ứng iPhone 6

Tìm hiểu tổng quan cấu tạo màn hình iPhone 6

Màn hình điện thoại iPhone 6 được cấu tạo từ các bộ phận sau:

Mặt kính: Phía ngoài cùng của máy, chúng có chức năng bảo vệ màn hình máy.

Cảm ứng: Ở vị trí giữa là nơi tiếp nhận, chuyển giao dữ giữa người dùng và trung tâm xử lý của máy.

Màn hình LCD: Ở phía trong cùng là nơi hiển thị hình ảnh và thông tin.

Bởi chi phí thay mặt kính, màn hình cảm ứng, màn hình và thay toàn bộ full màn hình là khác nhau chính vì vậy bạn cần biết cấu tạo của màn hình iPhone 6 để biết được dế yêu của bạn cần phải thay bộ phận nào khi gặp phải lỗi.

tổng quan cấu tạo màn hình iPhone 6

Lựa chọn trung tâm thay màn hình cảm ứng iPhone 6 uy tín chất lượng cao

FastCare chính là địa chỉ uy tín hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chon. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa, thay màn hình cảm ứng iPhone, chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình chuẩn

Quy trình thay màn hình cảm ứng iPhone 6 tại FastCare

B1: Nhân viên trung tâm FastCare nhận máy và lắng nghe ý kiến từ khách hàng, chuyển máy cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra tình trạng của máy.

B2: Bộ phận  kỹ thuật kiểm tra lỗi và thông báo  với khách hàng tình trạng của máy cũng như đưa ra những tư vấn dịch vụ tốt nhất khách hàng nên sử dụng.

B3: Sau khi khách hàng đồng ý thay màn hình cảm ứng iPhone 6, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thay mới bằng thiết bị máy móc hiện đại trong phòng khép kín.

B4: Quá trình thay màn hình cảm ứng điện thoại iPhone 6 hoàn tất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra  và test máy một cách cẩn thận.

B5: Khách hàng nhận lại máy và kiểm tra lại tổng thể máy 1 lần nữa.

B6: Khách hàng  phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ cho trung tâm.

Quy trình thay cảm ứng điện thoại iPhone 6 chính hãng kết thúc.

Quy trình thay màn hình cảm ứng iPhone 6

>> Xem thêm giá thay mặt kính iPhone 6 tại đây

Hãy đến với FastCare ngay hôm nay để được thay màn hình cảm ứng iPhone 6 chính hãng chất lượng với chi phí vô cùng hấp dẫn.