Thay màn hình iPhone 5 ở đâu tốt?  Giá thay màn hình iPhone là bao nhiêu và dịch vụ bảo hành như thế nào? Thay màn hình có lấy ngay được không?

Đây là những câu hỏi mà người dùng thường hay thắc mắc và băn khoăn khi dế yêu iPhone 5 bị gặp lỗi hư hỏng màn hình. Tất cả những thắc mắc trên đều được giải đáp một cách tận tình nhất khi các bạn đến với trung tâm FastCare.

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu tốt

Là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng, FastCare cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đi cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại FastCare

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay màn hình, sửa chữa linh kiện điện thoại, chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi cho dế yêu của bạn một cách hiệu quả nhất. Với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng, chuyên nghiệp ..chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Quy trình thay màn hình iPhone 5 tại trung tâm

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho từng dịch vụ chúng tôi luôn có những quy trình thay màn hình chuẩn với các bước sau đây:

B1: Nhận máy hỏng từ phía khách hàng, lắng nghe ý kiến và chuyển máy cho nhân viên kỹ thuật.

B2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi, xác định nguyên nhân tình trạng lỗi và đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu. Nếu màn hình điện thoại của khách hàng cần thay thế thì tiến hành thay màn hình mới khi khách hàng đồng ý.

B3: Tiến hành thay màn hình iPhone 5 mới bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại trong điều kiện phòng kín.

B4: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra màn hình iPhone 5 và tổng thể các tính năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

B5: Khách hàng nhận máy đã sửa hoàn tất , kiểm tra lại tổng thể máy một lần nữa. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 5 với quầy thu ngân của trung tâm

Quy trình thay màn hình iPhone 5

>> Xem thêm thay màn hình iPhone 6 Plus tại đây

Quá trình thay màn hình tại FastCare sẽ được theo dõi và quan sát bởi chính khách hàng để đảm bảo quá trình thay luôn theo đúng quy trình với chất lượng tốt nhất.

Lợi ích khách hàng nhận được khi đến với FastCare

  • Linh kiện màn hình iPhone 5 chính hãng, zin mới 100%.
  • Thay mới màn hình iPhone nhanh chóng lấy ngay, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên trung tâm FastCare được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thay mới linh kiện di động. Luôn nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.
  • Chi phí dịch vụ thay thế sửa chữa giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.
  • Chế độ bảo hành hấp dẫn với mọi dịch vụ

Lợi ích khách hàng nhận được khi đến với FastCare

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu tốt? Câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất đó chính là trung tâm FastCare. Chất lượng tốt, giá rẻ, dịch vụ chu đáo và những gì khách hàng nhận được khi đến với trung tâm chúng tôi.