iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone đẳng cấp nhất hiện nay và vì vậy, đây cũng là một trong những thiết bị có mức giá bán ra cao nhất trên thị trường điện thoại. Với iPhone 7, bạn luôn có sự trải nghiệm tuyệt vời mà những chiếc điện thoại khác không thể có được. Nhưng cũng với iPhone 7, bạn có thể sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn để thay màn hình mới cho máy, nếu như không may bộ phận này bị hư hỏng bởi một lý do nào đó. Vì vậy, thay màn hình iPhone 7 giá rẻ luôn là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm.

thay man hinh iphone 7 gia re

Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị hư hỏng màn hình là gì?

Màn hình iPhone 7 có thể bị hư hỏng do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Đó là trường hợp bạn mới mua máy về, chưa sử dụng máy được bao lâu và không hề có tác động bất thường nào lên máy. Tuy nhiên, các lỗi về màn hình vẫn xuất hiện và làm cản trở quá trình trải nghiệm máy của bạn. Thực tế cho thấy trường hợp này có tỷ lệ xảy ra không cao.

Như vậy, có thể nói nguyên nhân chính khiến màn hình iPhone 7 bị hư hỏng là do lỗi chủ quan của người dùng. Chẳng hạn như:

  • Bạn từng để máy ngấm nước trong thời gian dài. Dù iPhone 7 được trang bị khả năng chống nước khá tốt, nhưng ngấm nước trong thời gian dài vẫn có thể khiến các linh kiện bên trong màn hình bị hư hỏng.
  • iPhone 7 đã từng bị rơi rớt, va đập, tỳ đè mạnh với vật cứng. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất của mọi lỗi hư hỏng, kể cả những lỗi liên quan tới màn hình.
  • Ngoài ra, việc để máy trong túi chật thường xuyên hay để máy phải tiếp xúc với môi trường có nhiều hóa chất độc hại cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố.

thay man hinh iphone 7 gia re o dau

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở địa chỉ nào là tốt?

Câu trả lời dành cho bạn là FASTCARE, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại TP.Hồ Chí Minh và nếu như bạn muốn dịch vụ mà mình sử dụng không chỉ có mức giá rẻ, mà còn có chất lượng tốt với linh kiện zin, mới 100%.

Là một trung tâm thay màn hình điện thoại hàng đầu, FASTCARE luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng. FASTCARE hiểu rằng các khách hàng hiện nay không chỉ muốn trải nghiệm một dịch vụ được đảm bảo về chất lượng, mà còn muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho mình. Do đó, dịch vụ thay màn hình iPhone 7 của trung tâm cũng đáp ứng được nhu cầu này của người sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE, bạn có thể liên hệ tới trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 0906 991 555. Nhân viên trung tâm luôn sẵn sàng được hỗ trợ bạn!